Tuy đã 15 tuổi nhưng Raikvar chỉ như một đứa trẻ 5 -6 tuổi. Bên trong cơ thể nhỏ bé đó là ước mơ lớn lao trở thành diễn viên nổi tiếng đem lại niềm vui cho mọi người.

Anh Raman Raikvar đến từ một thị trấn nhỏ ở Punjab (Ấn Độ), năm nay đã 15 tuổi nhưng thường bị hiểu lầm là một đứa trẻ mới 5 – 6 tuổi. Anh ở trong tình trạng “teo nhỏ” giống như nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng “thám tử lừng danh Conan“. Theo như lời bố mẹ Raman Raikvar kể lại. Lúc lên 3 anh có vấn đề về chiều cao, tuy nhiên đến khi 5 tuổi thì những dấu hiệu mới rõ ràng. Bố mẹ đưa Raikvar đi khám chữa khắp nơi, thì được chẩn đoán mắc bệnh lùn bẩm sinh, dù đã uống nhiều loại thuốc vẫn không có hiệu quả. Từ đó cha mẹ anh bắt đầu chấp nhận hiện thực, con trai mình mãi không thể lớn thêm được.

chang-trai-nho-be-uoc-mo-lon-lao.blogtamsu (1)

Vì thân hình nhỏ bé của mình, mà Raikvar từng bị bạn bè lôi ra làm trò cười, trêu đùa bắt nạt. Nhiều khi bị bắt nạt ức đến phát khóc khiến anh phải bỏ học mà chạy về nhà.

chang-trai-nho-be-uoc-mo-lon-lao.blogtamsu (2)

                                                                Raikvar chật vật ôm chai coca khổng lồ

chang-trai-nho-be-uoc-mo-lon-lao.blogtamsu (4)

Tuy mang thân hình chỉ cao bằng một nửa các bạn cùng tuổi, nhưng Raikvar rất hài lòng với cuộc sống của mình chứ không hề oán. Anh nói: “Tôi rất yêu cơ thể của mình, cảm ơn bố mẹ đã sinh ra tôi”

chang-trai-nho-be-uoc-mo-lon-lao.blogtamsu (5)

Để phụ giúp cha mẹ mình, Raikvar đã đến cửa hàng bán sữa bò làm thêm. Tuy không có lợi thế về chiều cao nhưng bù lại Raikvar rất thông mình chăm chỉ chịu khó nên được ông chủ yêu quý. Những người dân trong thị trấn khi nhìn thấy sự nỗ lực của Raikvar đã có cái nhìn khác, thay vì chế giễu như trước thì họ tỏ ra khâm phục ý chí của anh.Họ đã cũng quen thuộc với hình ảnh người thanh niên bé nhỏ đi giao sữa cho khách hàng. 

chang-trai-nho-be-uoc-mo-lon-lao.blogtamsu (3)

Raikvar có khả năng thiên bẩm được trời phú cho là có thể khiến cho người khác bật cười vì những câu chuyện dí dỏm hài hước của mình. Vì thế anh nuôi ước mơ sẽ trở thành một diễn viên nổi tiến. Anh nói: “Tôi muốn trở thành diễn viên, người dẫn chương trình nhỏ nhất thế giới. Tôi rất vui khi khiến người khác cười bằng những câu chuyện của mình. Tôi muốn dùng khả năng trời phú này để gây dựng sự nghiệp”

chang-trai-nho-be-uoc-mo-lon-lao.blogtamsu (6)

Hiện tại Raikvar  “teo nhỏ” mới chỉ nặng có 11kg