Thủy chủ động quyến rũ Hoàng, mặt mũi anh bỗng tái nhợt, hoảng hốt buông cô ra chạy vội vào nhà tắm thở dốc.

Hết giờ làm Thủy nhanh chóng về nhà thay quần áo đẹp đợi Hoàng đến đón đi sinh bạn đứa bạn thân của cô. Đợi Hoàng cả tiếng đồng hồ mới thấy anh tới, Thủy xuống giọng giận dỗi trách móc bạn trai vì phải để mình đợi như thế. Đến địa điểm sinh nhật con bạn, Thủy vào luôn đấy vui đùa thỏa thích với đám bạn, mặc cho Hoàng vẫn loay hoay dắt xe ở ngoài.

Cả buổi tiệc đó Hoàng ngồi e ấp một chỗ, còn Thủy thì vui đùa rồi uống không biết bao nhiêu rượu với đám bạn. Nhiều khi Hoàng còn lôi Thủy ra nhà vệ sinh cấm cô uống nữa, nhưng Thủy càng uống nhiều hơn. Thực sự thì Thủy uống rượu rất giỏi, cô không bao giờ biết say. Nhưng hôm nay thì Hoàng sốt sắng lo Thủy say như vậy cô liền nghĩ ra một trò này xem sao .

Thủy sẽ vờ say để “kiểm tra” Hoàng xem thế nào. Yêu nhau gần 4 tháng nay, anh ấy chưa hề tiến xa hơn ngoài những cái ôm hôn rồi dừng lại. Thủy nghĩ chắc Hoàng cố kìm nén, không đòi hỏi cô chuyện quan hệ trước hôn nhân thôi, chứ thực chất thì thằng đàn ông nào chẳng ham hố chuyện đó. Hay là Hoàng “yếu”, phải kiểm tra trước không may này lấy về mới biết thì khổ cả hai.

Đàn ông con trai lại sợ chuyện đó ư? (Ảnh minh họa)

Trước khi đến với Hoàng thì Thủy đã trao cái ngàn vàng cho người yêu cũ mấy năm trước rồi. Giờ chuyện đấy chẳng còn quan trọng với cô nữa, chỉ là cô có thích cho bạn trai mình hay không thôi.

Thế là Thủy uống thêm vài ly nữa rồi cô giả vờ say, nói linh tinh rồi cứ ra ôm chầm lấy Hoàng khóc lóc. Đúng như dự đoán của cô, Hoàng đưa Thủy vào một nhà nghỉ cách đó không xa. Đặt bạn gái xuống giường Hoàng quay đi vào nhà tắm làm gì mấy phút.

Thủy ngoái đầu về hướng đó xem Hoàng làm gì, cô nghĩ chắc anh ta vào đó chuẩn bị để… có mèo nào chê mỡ đâu. Rồi Thủy giả vờ la hét, khóc lóc các kiểu. Hoàng sợ quá chạy vội ra ôm cô. Thấy vậy Thủy chủ động quyến rũ, mặt mũi anh bỗng tái nhợt, hoảng hốt buông cô ra chạy vội vào nhà tắm thở dốc. Thấy kỳ lạ, Thủy chẳng thèm giả vờ gì nữa, cô lao thẳng vào gõ cửa nhà tắm như cháy nhà.

Bị bạn gái thúc gọi bên ngoài, Hoàng càng hoảng sợ hơn. Anh hét lên với Thủy như khóc.

– Em để anh một mình được không? Xin em, xin em đừng bắt anh làm chuyện ấy. Anh sợ….

– Đàn ông con trai lại sợ chuyện đó ư? Anh có phải là đàn ông hay không đấy. Ra ngoài đi, có gì mà phải tránh như tránh tà thế.

– Hãy hứa với anh, đừng bắt anh làm chuyện đó anh mới dám ra không có chết anh cũng không ra.

– Thôi được rồi. Anh ra ngoài đi, rồi chúng ta nói chuyện tử tế.

– Em hứa không làm gì anh đấy nhé.

– Rồi, anh ra đi. Đàn ông gì thế này mai kia lấy vợ về bỏ đói vợ cả năm trời chắc.

Hoàng rón rén bước ra, anh tránh mặt Thủy nhưng tay chân vẫn run cầm cập. Thủy nhìn bộ dạng của Hoàng mà vừa tức vừa buồn cười. Có lẽ đây là người đàn ông kỳ quái nhất cô gặp trên đời. Thủy hất hàm hỏi bạn trai.

Chuyện này cánh đàn các anh cũng cần chuẩn bị ư? Nực cười (ảnh minh họa)

– Bây giờ anh nói được rồi chứ. Chúng ta sẽ không làm gì nhau cả. Sao, anh có vấn đề gì? Hay là anh “yếu”.

– Không…không phải. Chỉ là anh chưa đủ sẵn sàng cho chuyện này thôi.

– Sao anh nói chuyện nghe buồn cười vậy? Chuyện này cánh đàn các anh cũng cần chuẩn bị ư? Nực cười.

– Tại vì ngày trước anh và bạn gái cũ đã suýt nhập viện vì chuyện này. Nên giờ mỗi lần muốn…là anh lại bị ám ảnh và rất sợ.

– Anh nhập viện hay cô ấy nhập viện?

– Là anh, có lẽ từ lần đấy trở đi anh không có nhu cầu và sợ làm chuyện này với bất kỳ ai. Em có thể hiểu và cảm thông cho anh được không?

– Trời ơi. Thế mai này anh lấy vợ, vợ anh anh tính sao đây? Hay chấp nhận để cô ấy đi ngoại tình .

– Anh không biết nữa, nhưng hiện tại anh rất sợ. Em làm ơn hiểu và đừng chia tay anh vì chuyện này được không? Anh không muốn mất em.

– Đúng thật không thể tin nổi. Ngày trước tôi cứ nghĩ anh có vẫn đề gì cơ nên mới giả say để “kiểm tra” anh thế nào, ai dè lại phát hiện ra chuyện này. Thôi chúng ta tạm thời đừng liên lạc với nhau nữa, tôi cần thời gian để suy nghĩ. Hãy liên lạc với tôi khi anh là đàn ông thực thụ, chứ đàn ông mà mặc váy như anh chán lắm.

– Em…

Thủy bực dọc bỏ ra ngoài, còn Hoàng thì ngồi thẫn thờ nghĩ về những gì vừa xảy ra. Anh rất khổ tâm vì chuyện này, có lẽ anh đã bị chấn động tâm lý nên rất sợ hãi và ám ảnh về chuyện này.

Mấy hôm sau Hoàng luôn đứng dưới nhà Thủy đợi gặp và xin lỗi cô, nhưng cứ cô né tránh anh. Có lẽ Thủy cũng rất sốc về bạn trai, cái vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính của Hoàng đầy sức hút là thế, ai dè bên trong anh lại có một bí mật khủng khiếp như vậy.

Theo Một Thế Giới