Xem tử vi các cung Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử, Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Xem bói, tử vi cho 12 Cung hoàng đạo thứ năm ngày 7/1/2016 hay nhất và chính xác nhất. Cùng gieo quẻ tử vi để xem vận mệnh, tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp…

Tử vi thứ năm ngày 7/1/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Có người trách bạn vô tâm. Nhưng họ không hiểu được bạn thực sự nghĩ gì. Bạn khó gạt bỏ hình bóng một người ra khỏi đầu. Và tâm trạng này sẽ còn kéo dài đến hết tuần.

Tiến độ công việc của Bạch Dương trong tháng này khá chậm và không suôn sẻ, có thể sẽ gặp một vài trục trặc, tuy rằng không lớn nhưng Bạch Dương nên chú ý và đừng quá chủ quan. Bên cạnh đó, trong thời gian này, Bạch Dương tốt nhất không nên quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào. Nếu như vừa mới trải qua một cuộc đổ vỡ thì trong thời điểm này Bạch Dương không nên bắt đầu một mối quan hệ mới. Dư âm từ cuộc tình không mấy êm ả trước sẽ khiến bạn chưa đủ tâm lý cho một cuộc tình mới.

Tử vi ngày 7/1/2016 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Chắc chắn một người thông minh như bạn biết cách phải làm gì để giải quyết tình huống khó xử. Bạn mạnh mẽ, đáng tin cậy và luôn lạc quan dù phải đối mặt với chuyện xấu nhất.

Ngay cả khi bạn đang rất ngây thơ của bạn-biết-ai, bạn không thể không tự hỏi những gì trên trái đất chúng ta đang nói về ngày hôm nay. Họ đang đầy những ý tưởng sáng và hy vọng cao, nhưng hầu hết trong số này có vẻ có nhiều hơn để làm với mơ tưởng so với thực tế, như xa như bạn đang quan tâm. Màu sắc may mắn là blackberry và đỏ thẫm.

Xem bói tử vi ngày 7/1/2016 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Ngày 7/1/2016 chưa phải là cuối tháng nên không thích hợp để Song Tử đi mua sắm đâu nhé. Hãy nghĩ đến những đồng tiền mà bạn hoặc bố mẹ bạn đã phải vất vả thế nào để kiếm ra được. Nó không phải là tằn tiện mà đơn giản là sự tiết kiệm sẽ có lợi cho bạn lúc này. Rồi bạn sẽ sớm nhận ra tác dụng cực tốt của nó đấy!

Khuynh hướng tiêu cực hôm nay là sự lãng phí và bội thực do ăn quá nhiều.

Tử vi hàng ngày 7/1/2016 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng từ chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

Hãy cảnh giác nếu có người cố gắng thuyết phục bạn tham gia cùng họ trong những gì bạn nghĩ là một chương trình khờ dại vì nó có thể bật ra được quá mức tham vọng và hoàn toàn phí thời gian. Có lẽ bạn nên thuyết phục họ để quy mô nó xuống một chút? Màu sắc lý tưởng là vôi và dâu tằm.

Tử vi thứ năm ngày 7/1/2016 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn sẽ có một vài cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chặng đường tới đích của bạn sẽ còn khá gian nan và lắm chông gai, Sư Tử hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của bản thân là sự can trường và nghị lực vượt qua khó khăn, một kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những công sức cũng như niềm tin mà bạn đã cống hiến.

Nỗi buồn nếu được chia đôi thì sẽ vơi đi một nửa, nhưng với Sư Tử ngày hôm nay, hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình. Không phải lúc nào tâm sự với người khác cũng là giải pháp đúng đắn khi mà hoặc là bạn chọn nhầm đối tượng tâm sự hoặc là hôm nay dường như ai cũng bận rộn, lắng nghe qua quýt, bạn chỉ hụt hẫng thêm mà thôi. Lúc này, hãy tự tạo niềm vui bằng cách làm một số công việc nho nhỏ, dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn? Bằng sự tập trung vào những công việc nhỏ nhưng có thể tạo hứng khởi ấy, nỗi buồn của bạn sẽ tự tiêu biến thôi.

Tử vi ngày 7/1/2016 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Buổi sáng sẽ có vài sai sót, tuy người gây ra lỗi là người khác nhưng hậu quả thì có ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy bạn cẩn thận kiểm ta lại từng quy trình, đừng chủ quan. Cũng may là bạn vẫn kịp thời gian để sửa chữa. Đừng tốt nhất của bạn để biết giới hạn của bạn nếu không bạn có thể kết thúc trong một tình huống khó xử. Màu sắc có lợi là màu bạc xám và mù tạt vàng.

Tử vi ngày 7/1/2016 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Giống như thói quen thường lệ, vốn là con người của những kế hoạch và chỉ tiêu, Thiên Bình luôn bắt đầu bằng việc lên kế hoạch công việc và cả những mối quan tâm khác chi tiết đến từng ngày. Nhưng đừng mải mê và quá mơ mộng về những phần thưởng vào cuối tuần mà quên mất rằng bạn đang lãng phí buổi sáng, hãy bắt tay vào làm việc ngay đi nào! Bất chấp Thiên Bình có dồn hết bao nhiêu tâm trí cho những công việc ban ngày, thì đến tối mọi kỉ niệm lãng mạn xưa cũ lại ùa về khiến bạn không kiểm soát nổi tâm trạng của mình nữa. Một chút gia vị của sự luyến tiếc đôi khi lại khiến bạn quyết tâm hơn thì sao?

Tử vi thứ năm ngày 7/1/2016 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn nên dành thời gian để hâm nóng lại các mối quan hệ bạn bè lâu nay mất liên lạc. Đừng nổi cáu khi người khác làm trái í, rất có thể đó chính là cái bẫy được gài sẵn để chọc bạn tức điên lên rồi đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ.

Một người nào đó có một số ý tưởng tuyệt vời ngày hôm nay, hoặc lâu hơn họ nghĩ. Nhưng bạn không nên chỉ dùng từ ngữ của mình cho nó bởi vì các chương trình này có thể chứa đựng những vấn đề lớn hoặc sơ suất rõ ràng. Nói chuyện qua ý tưởng của họ và chắc chắn rằng bạn biết những gì có liên quan, đặc biệt là nếu người này muốn bạn cung cấp cho họ hỗ trợ tinh thần và tài chính của bạn. Bạn phải biết những gì bạn đang đi vào! Màu sắc thuận lợi là bơ và sapphire màu xanh.

Tử vi thứ năm ngày 7/1/2016 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Chân tay lóng ngóng thì ngồi im một chỗ đi. Bạn cứ đi lại nhiều rồi lại làm hỏng thứ này thứ khác. Chỉ một sơ xuất nhỏ của bạn hôm nay cũng kéo theo đống rắc rối cho người khác đấy.

Một ai đó cần đảm bảo rằng Nhân Mã bênh vực, ủng hộ họ, vậy hãy làm những gì Nhân Mã có thể để cho họ thấy nhé. Có lẽ Nhân Mã sẽ mất thời gian, công sức một chút, nhưng hãy yên tâm rằng phần thưởng Nhân Mã có được vào cuối ngày sẽ thật xứng đáng.

Tử vi ngày 7/1/2016 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Đầu óc Ma Kết ngày hôm nay có thể rối bời lên vì hàng đống chuyện phải xử lý, công việc phải hoàn thành. Ma Kết cảm thấy khó mà cam kết với bất cứ thứ gì. Bạn có cảm giác lạc lối, không biết phải đi đâu về đâu. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến tình cảm có thể phát sinh, Ma Kết cảm thấy cần thiết phải thay đổi điều gì đó. Tuy nhiên, vào buổi tối, bạn sẽ tận hưởng được những phút giây cực kỳ vui tươi bên ngoài.

Tử vi thứ năm ngày 7/1/2016 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Chỉ khi đánh mất thì Bảo Bình mới thấy mình đã sai lầm. Cảm giác tiếc nuối đang chiếm trọn bạn. Và chỉ khi nào bạn dám đối diện với thực tế và tự rút kinh nghiệm. Lúc đó bạn mới trở lại cuộc sống bình thường. Bạn nên chú ý đến cách giao tiếp nữa nha, dù Bảo Bình giỏi tới đâu thì cũng nên khiêm tốn một chút, thái độ tự cao sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn gây ác cảm cho người khác và tự tạo cho bạn không ít khó khăn nữa đó.

Tử vi ngày 7/1/2016 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch lớn thì hôm nay là thời điểm tốt để bắt tay vào thực hiện rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa nào, hãy gạt những rắc rối trong tình cảm sang một bên và vui sống nhé. Bạn xứng đáng nhận được điều tốt lành và sự ngưỡng mộ mà.

Hiện Song Ngư đang gặp vấn đề bất đồng quan điểm với người yêu. Hai người dường như không bao giờ đồng ý với nhau, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy thật kiên nhẫn. Cũng có thể để người kia quyết định trước.  Với bạn, tình cảm rất quan trọng, vậy nên hãy dành cho nó thật nhiều quan tâm.