Xem tử vi các cung Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử, Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2015 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Không khó để Bạch Dương tự mình nhận ra rằng bạn đang có tâm trạng không được tốt ngay từ buổi sáng khi nghĩ đến viễn cảnh phải hoàn thành một danh sách các công việc giấy tờ hoặc đã quá quen thuộc chán ngắt và dài dằng dặc cho đến cuối ngày. Nhưng bù lại, những suy nghĩ tích cực sẽ trở lại khi bạn nhớ ra những kế hoạch thú vị đã được “lên lịch” vào buổi tối của mình bên cạnh bạn bè và người yêu. Nên nhớ, Bạch Dương sẽ cần chú tâm tối đa mới mong giải quyết hết đống lộn xộn ở cơ quan đấy nhé.

Tử vi ngày 31/12/2015 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Ngày 31/12/2015 có thể có tình huống mà bạn nên thỏa hiệp với ai đó, tranh giành thiệt hơn chỉ làm Kim Ngưu bực bội hơn. Tội gì phải làm khổ bản thân như thế nhỉ! Tốt nhất là các công việc quan trọng và nặng nề thì hãy làm vào lúc khác. Buổi tối, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, tự vào bếp nấu những món ba mẹ thích là một việc vô cùng thú vị đó.

Xem bói tử vi ngày 31/12/2015 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Vấp ngã trước đây là bước đệm quan trọng để bạn đạt được thành công hôm nay. Đã từng có lúc bạn thất vọng muốn từ bỏ, nhưng người thân ở bên động viên để bạn có động lực bước tiếp. Thành công đạt được như lời cảm ơn dành cho những người đã ủng hộ bạn.

Người quen của bạn có thể chuẩn bị ly hôn hoặc di chuyển đi, và những tin tức có thể là một cú sốc đối với bạn trong ngày hôm nay đấy. Điều này sẽ là một ngày bất ngờ – không phải tất cả trong số các Song Tử đều có một ngày dễ chịu.

Tử vi hàng ngày 31/12/2015 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

13

Bạn cần vận dụng hết tài ngoại giao và các mối quan hệ quen biết để lo xong các vấn đề giấy tờ thủ tục. Xong việc nhớ có quà cảm ơn hoặc mời người đã giúp đỡ mình đi măm măm món gì đó để giữ mối quan hệ. Bạn còn phải nhờ vả người ta nhiều đấy.

Một vài người không tán thành ý kiến của Cự Giải trong hôm nay. Đừng nản chí, bạn có thể sửa lại kế hoạch để làm vừa ý họ nhưng điều này không có nghĩa là bạn thay đổi lập trường của mình đâu nhé.

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2015 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Không phải lúc nào thì “nhanh”, “mạnh”, “thần tốc” cũng đem đến một kết quả tốt, nhất là nhanh nhẩu đoảng và vội vàng. Ngày 31/12/2015, Sư Tử cần phải có sự từ từ, từng bước một. Thậm chí, thành công sẽ không đến ngay nhưng chậm mà chắc,đó là thành công được tích góp dần dần.

Đây là một ngày khi điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác có thể sẽ rất có ích cho bạn. Bạn sẽ muốn ghi lại hoặc thu thập được rất nhiều thông tin đấy nhé.

Tử vi ngày 31/12/2015 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Những gì đã thuộc về nguyên tắc thì Xử Nữ nên theo nghiêm túc. Đừng tưởng những hành động của bạn không ai biết, nhất cử nhất động của bạn đều bị đưa vào tầm ngắm. Chỉ có điều phụ huynh đang để cho bạn một khoảng không tự do nhất định, đừng vượt quá giới hạn.

Áp lực công việc quá lớn khiến cho Xử Nữ cảm thấy có chút bế tắc trong hôm nay. Cứ bình tĩnh thể hiện tốt khả năng của mình, mọi việc sẽ đâu vào đấy cả thôi. Bạn phải luôn lạc quan và không được đánh mất lòng tin vào bản thân, thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn đó.

Tử vi ngày 31/12/2015 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Ngày 31/12/2015, bạn đã có thể dừng lại nghỉ ngơi một chút và tự thưởng cho mình được rồi. Hãy xem lại những lời hẹn hò bị từ chối thẳng thừng trong thời gian đi, một người bạn đang chờ bạn đi xem phim đó!

Hôm nay cũng không phải là một ngày tốt để có thể học ở lớp, vì khả năng tập trung của bạn của nay rất yếu. Bạn có thể làm gì? Thư giãn, đọc sách, lướt web. Rất nhiều thông tin thú vị có thể châm ngòi cho sự tò mò của bạn đấy nha.

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2015 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy xác lập một lãnh thổ riêng của mình, Bọ Cạp nhé. Một khi đã nắm trong tay một ranh giới, bạn cần ở người khác sự tôn trọng không gian riêng và thuộc quyền sở hữu của mình. Nếu họ không làm được điều đó, bạn cần bảo vệ không gian của bạn. Chắc chắn sẽ có một cuộc tranh chấp “biên giới” diễn ra, hãy cùng thảo luận. Đừng từ bỏ những gì mình đã có một cách dễ dàng! Hãy tập trung và nỗ lực hơn nữa, kết quả bạn đạt được sẽ tốt hơn bạn tưởng tượng rất nhiều đấy.

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2015 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rơi vào thế bị động hôm nay. Bạn nên kiên quyết ngay từ lúc đầu thay vì ậm ừ qua chuyện. Có thể bạn không có dịp trở thành lãnh đạo/ trưởng nhóm lúc này, nhưng chí ít cũng đừng trở thành quân tốt thí cho ai đó điều khiển.

Một đứa trẻ hoặc thanh thiếu niên có thể đến với bạn và yêu cầu giúp đỡ. Đây hứa hẹn sẽ là một ngày bận rộn nhưng thú vị nhé Nhân Mã. Tận dụng tối đa ngày hôm nay nhé!

Tử vi ngày 31/12/2015 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Tính cách quyết đoán giúp Ma Kết dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Một khi bạn đã thích cái gì thì sẽ theo nó đến cùng và chẳng thèm để ý gì đến xung quanh. Nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu, hãy dừng lại và lắng nghe lời góp ý, bạn sẽ rút được nhiều bài học bổ ích.

Việc diễn đạt và truyền tải thông điệp tới mọi người của Ma Kết hôm nay gặp một chút khó khăn, thậm chí mọi người còn cho rằng ý tưởng của bạn không khả thì và thiếu thực tế. Hãy kiên định bảo vệ ý kiến của mình nhé, tới tối, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn đó.

Tử vi thứ năm ngày 31/12/2015 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Ngày mới của bạn khởi đầu như một bản nhạc sôi động, phấn chấn và nhiều niềm vui. Bạn thêm phần tự tin vì hôm nay mọi thứ đều được chuẩn bị đâu ra đấy. Nụ cười luôn thường trực trên môi.

Một người bạn cũ bạn không gặp trong một thời gian dài có thể đột nhiên xuất hiện, có lẽ họ ở trong nhóm sự kiện mà bạn đang tham dự. Điều này có thể khiến bạn bất ngờ đấy nhé Bảo Bình, nhưng bạn hình như không mấy thích gặp lại anh ta hoặc cô ấy một lần nữa.

Tử vi ngày 31/12/2015 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Tuy không quá nổi bật nhưng những gì đều tạo được kết quả tốt. Như vậy là quá đủ cho một ngày thứ năm tươi đẹp rồi. Màu vàng sẽ đem lại nhiều may mắn cho Song Ngư hôm nay nhé.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Song Ngư khi bạn nhận được hàng tá lời khen, điều này chứng tỏ mọi người rất quý mến bạn đó. Nhưng đừng vì thế mà cho mình quyền cao ngạo nha. Buổi tối cũng vô cùng thú vị khi niềm vui cứ ồ ạt đến, bạn nên chia sẻ điều này với mọi người nhé.