Tuy là “bạn gái tin đồn” nhưng rất nhiều lần Nhã Phương bị Trường Giang “phũ thẳng cánh” trên truyền hình.

Nhã Phương sẽ trở thành khách mời trong tập sắp phát sóng trong show truyền hình Ơn giời, cậu đây rồi! Và trưởng phòng “tiếp đón” Nhã Phương không ai khác mà chính là “bạn trai tin đồn” Trường Giang .

truong giang nha phuong blogtamsu (1)

Tiểu phẩm mà Nhã Phương thể hiện với Trường Giang có nội dung có phần bi thương, cảm động chứ không hoàn toàn hài hước như bình thường. Nhã Phương vào vai người vợ suy nhược thần kinh phải nhập viện. Còn Trường Giang thì vì thói trăng hoa đã đi ngoại tình với phụ nữ khác và còn dẫn về ôm hôn ngay trước mặt vợ để gây áp lực, đòi ly hôn.

truong giang nha phuong blogtamsu (4)

Cao trào của tiểu phẩm là cái tát “nổ trời” của Trường Giang dành cho cô bạn gái tin đồn của mình khi cô nàng lao vào can ngăn bố và chồng mình đánh nhau. Đây có lẽ là trường đoạn gây bất ngờ và ấn tượng nhất của tập Ơn giời sắp diễn ra. Nhiều khán giả vô cùng bất ngờ trước hành động “thẳng tay” mà Trường Giang làm với Nhã Phương và tự đặt ra câu hỏi: Liệu nữ diễn viên có sốc và giận bạn trai sau khi kết thúc vở diễn hay không?

truong giang nha phuong blogtamsu (2)

truong giang nha phuong blogtamsu (5)

Thậm chí nhiều fan còn cho rằng vì Nhã Phương là bạn gái nên Trường Giang mới thoải mái “động tay động chân” như thế còn nếu là bạn diễn khác thì chắc sẽ không có chuyện đó xảy ra.

Tuy nhiên, đây vốn không phải là lần đầu tiên Trường Giang “phân biệt đối xử” như thế với bạn gái. Trường Giang đã chứng tỏ độ “công tư phân minh” khi nhiều lần phũ phàng Nhã Phương không thương tiếc, khiến cô “bẽ bàng” trên sóng truyền hình.

Trước đó, khi xuất hiện trong chương trình Thiên đường ẩm thực cũng do Trường Giang làm “chủ xị”, Nhã Phương bị nam danh hài trêu chọc đủ đường. Trong những câu chuyện, anh chàng liên tục “bôi xấu” cô bạn gái khiến Nhã Phương xấu hổ… không chỗ chui. Không chỉ vậy, Trường Giang còn nhất quyết không đút đồ ăn và “tát yêu” Nhã Phương trước mặt các khách mời.

truong giang nha phuong blogtamsu (7)

truong giang nha phuong blogtamsu (8)

Thế nên, khi được hỏi về cảm giác của Nhã Phương khi tái ngộ Trường Giang, Nhã Phương đã không ngần ngại bày tỏ: “Ức chế! Yêu đương gì mà không cho bạn ăn còn chọc bạn! Trong phim thì lúc nào cũng ngọt ngào, sang bên này thì “nhịn đi”, đói cũng “nhịn đi”, không cho ăn, không cứu vớt cuộc đời gì hết, nói chung là thật tàn nhẫn”.

truong giang nha phuong blogtamsu (6)

Làm diễn viên chính kiêm tham gia sản xuất, góp ý kịch bản và chọn diễn viên trong phim Taxi, Em Tên Gì, Trường Giang đã… loại thẳng tay Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính: “Nhã Phương không biết lái xe nên rớt từ vòng gửi xe rồi”. Thế nhưng anh cũng “bỏ nhỏ” cho bạn gái tin đồn cơ hội: “Từ giờ đến lúc bắt đầu quay, nếu Nhã Phương học lái xe kịp thì có thể suy nghĩ lại”.

truong giang nha phuong blogtamsu (3)

Trước đó khi phỏng vấn cùng nhau, trước mặt bạn gái, Nhã Phương cũng chẳng ngại ngần “bôi bác” cô không ngớt lời: “Nhã Phương cũng có cái không tốt. Ví dụ như là khi quay phim nghỉ trưa có tý chút là cô cũng nằm ngủ. Cô ngủ bất chấp luôn. Mà cô ngủ xấu lắm luôn, há mỏ các kiểu”.

truong giang nha phuong blogtamsu (1)