Hoa hau Hoan vu 2015

Với “nghi án” dao kéo vòng 1, Pia – Hoa hậu Hoàn vũ 2015 càng làm cho nhiều người thất vọng hơn nữa, bởi vì, thứ mà cô ấy “tự hào” và thu hút người khác nhất cũng chẳng phải là “hàng tự nhiên”.

2015 có lẽ là năm đáng nhớ nhất trong lịch sử Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ. Bên cạnh việc trao nhầm vương miện gây xôn xao dư luận thì Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach – người Philippines đăng quang cũng thiếu thuyết phục khi cô sở hữu nhan sắc chỉ ở mức trung bình và không nổi bật so với mặt bằng thí sinh năm nay.

Hoa hau Hoan vu 2015
Pia của Philippines là Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Ở Pia, cái tạo ấn tượng đặc biệt là cơ thể săn chắc cũng vòng 1 gợi cảm. Tuy nhiên, mới đây, khi “lục lại” những bức ảnh của Pia cách đây 3 năm, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên vì Pia lúc đó quá khác so với hiện tại. Cụ thể, thân hình của cô không “bốc lửa” như hiện giờ, mà đặc biệt là vòng 1. Điều này đặt ra nghi án Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã đụng đến dao kéo để sở hữu vòng 1 “gợi cảm” hơn.

Hoa hau Hoan vu 2015
Pia thời điểm tham gia một cuộc thi nhan sắc trong nước vào năm 2012. Lúc này vòng 1 của cô ‘lép kẹp’, khác xa với hiện tại.
Hoa hau Hoan vu 2015
Pia “lột xác” thấy rõ với vòng 1  khác biệt
Hoa hau Hoan vu 2015
Ở Miss Universe 2015, Pia là cô gái sở hữu vòng 1 khủng nhất nhì cuộc thi

Từng bị chê có gương mặt kém xinh, quá dừ từ ngoại hình cho đến tuổi tác, thân hình “nấm lùn” và khá thô, nhưng Pia đã “vớt vát” được bởi vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ của mình. Tuy nhiên, với “nghi án” nói trên, Pia – Hoa hậu Hoàn vũ 2015 càng làm cho nhiều người thất vọng hơn nữa, bởi vì, thứ mà cô ấy “tự hào” và thu hút người khác nhất cũng chẳng phải là “hàng tự nhiên”.

Hoa hau Hoan vu 2015
Sự khác nhau của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Với những lùm xùm sau cuộc thi cùng với nhan sắc bình thường (dù đã có phẫu thuật thẩm mỹ) thì Pia của Philippines có lẽ là Hoa hậu đăng quang thiếu thuyết phục nhất trong lịch sử hơn 60 năm của Miss Universe.

Hoa hau Hoan vu 2015
Mặt mộc của Miss Universe 2015
Hoa hau Hoan vu 2015
Pia có lẽ là Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh cãi nhiều nhất trong lịch sử cuộc thi