Đang ngồi soạn giáo án trong lớp, một cô giáo ở Sơn La bất ngờ bị 5 nam sinh lớp 9 lao vào khống chế, giở trò đồi bại.

Ngày 30/12, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) cho biết đang tạm giữ 5 học sinh lớp 9 để điều tra làm rõ vụ việc khống chế, giở trò đồi bại với một cô giáo tiểu học.

Trước đó, vào đêm ngày 24/12, cô giáo Nguyễn T.H (SN 1988, giáo viên trường Tiểu học L.L) dạy lớp cắm bản S.B., xã L.L. đang ngồi soạn bài thì bất ngờ bị 5 nam thanh niên lao vào khống chế.

Đang soạn bài, cô giáo trẻ bị 5 nam sinh lao vào giở trò đồi bại. Ảnh minh họa.

Sau đó, các đối tượng này đã giở trò đồi bại với cô Nguyễn T.H. mặc cho nạn nhân van xin. Sau khi giở trò đồi bại với cô H., các đối tượng đã bỏ đi.

Sáng hôm sau (25/12), cô H đã viết đơn tố cáo về sự việc trên lên Công an huyện Vân Hồ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vân Hồ nhận định sự việc hết nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận. Công an huyện Vân Hồ đã tung nhiều lực lượng quyết tâm truy bắt các đối tượng gây ra vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vân Hồ đã nhanh chóng xác định được các đối tượng gây án và bắt tạm giam 5 đối tượng liên quan đến vụ án nghiêm trọng này gồm: Lý V.H., Bàn V.H. (SN 1999), Bàn V.S., Bàn V.D., Bàn V.H. (SN 2000) đều trú tại bản S.B. và đang học lớp 9 trường THCS L.L.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng này đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Hiện vụ việc trên đang được Công an huyện Vân Hồ tiếp tục điều tra và làm rõ.