Những lần rơi nước mắt của “hoa hậu Quốc dân” Phạm Hương cũng “đốn tim” fan vì quá xinh đẹp, đáng yêu.

pham huong blogtamsuvn (12)
Sau hơn một tháng rời xa quê hương, xa vòng tay của gia đình thân yêu để đến nơi đất khách quê người tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, trong ngày trở về,Phạm Hương đã không kìm nổi sự xúc động khi gặp lại mẹ tại sân bay.

pham huong blogtamsuvn (11)Cô nàng bản lĩnh, mạnh mẽ là thế mà phải òa khóc nghẹn ngào trong vòng tay mẹ của mình.

pham huong blogtamsuvn (13)Nước mắt nhạt nhòa nhưng gương mặt ánh lên niềm hạnh phúc vỡ òa

pham huong blogtamsuvn (8)Trong giây phút xúc động, khóc đến nhòe cả phấn son và mascara nhưng Phạm Hương vẫn xinh đẹp xuất thần

pham-huong-blogtamsuvn-611-600x900Phạm Hương khiến fan hâm mộ thực sự phải trầm trồ trước nhan sắc đẹp mọi nơi mọi lúc và mọi hoàn cảnh của cô nàng.

pham huong blogtamsuvn (2)

 

pham huong blogtamsuvn (10)Là cô gái mạnh mẽ, rất ít khi thấy được Phạm Hương rơi nước mắt. Một trong số những lần ít ỏi đó là giây phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Khi đội lên đầu chiếc vương miện cao quý, người đẹp đã rơi những giọt nước mắt trong hạnh phúc vỡ òa.

pham huong blogtamsuvn (4)Phạm Hương mếu máo trước hàng nghìn khán giả và người xem truyền hình vì quá xúc động nhưng không vì thế mà nhan sắc của người đẹp bị ảnh hưởng

pham huong blogtamsuvn (3)Khoảnh khắc này, trông Phạm Hương vô cùng đáng yêu

pham huong blogtamsuvnDù mắt vẫn lệ nhòa nhưng gương mặt đã tươi tắn hơn để nhận chiếc vương miện cao quý

pham huong blogtamsuvn (9)Lúc này, người luôn bên cạnh Phạm Hương vẫn là mẹ cô.

pham huong blogtamsuvn (5)Sau đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương đã có chuyến thăm lại trường tiểu học Thủy Triều (Thủy Nguyên – Hải Phòng) nơi cô từng gắn bó với mái trường tiểu học đầy kỉ niệm.

pham huong blogtamsuvn (7)Từng là một học sinh của trường nên khi về thăm lại nơi từng theo học, được thầy cô yêu mến cùng các em học sinh nhỏ dành nhiều tình cảm đã khiến Phạm Hương rất xúc động.

pham huong blogtamsuvn (1)Phạm Hương đã bật khóc đầy nghẹn ngào khi nghe những lời tâm sự của thầy cô và các em nhỏ, những khoảnh khắc này lại càng khiến fan yêu quý người đẹp Hải Phòng hơn rất nhiều