Sau khi cướp được số vàng, các đối tượng đã vứt chiếc xe ô tô bên dưới cầu vượt Phú Lương (Hà Đông). Hiện, lực lượng công an đang khám nhiệm hiện trường.
Chiếc xe ô tô bị bỏ lại dưới chân cầu vượt Phú Lương

Chiếc xe ô tô bị bỏ lại dưới chân cầu vượt Phú Lương. Ảnh Khánh An

Trước đó, sáng 7/1, tại số nhà 77 (phố Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra vụ cướp xe ô tô chở vàng của cửa hàng vàng Phi Đoan (Hà Đông). Xe ô tô chở vàng nói trên là của ông Vũ Đức Phi (SN 1960, trú địa chỉ trên). Ông Phi là chủ tiệm vàng Phi Đoan.

Trước thời điểm bị cướp, ông Phi có xếp một lượng lớn vàng trong thùng carton và đưa vào xe ô tô 2 chỗ mang biển số 29V- 8272. Sau khi xếp vàng vào xe, ông Phi quay vào nhà. Đột nhiên, có một nam thanh niên bịt mặt thản nhiên bước vào trong xe và lái xe bỏ chạy theo hướng đường Quang Trung.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an quận Hà Đông đã truy tìm tung tích hung thủ. Đến khoảng 12h trưa 7/1, lực lượng công an Hà Đông đã phát hiện chiếc xe ô tô Kia –Pride biển số 29V- 8272 bị vứt dưới chân cầu Phú Lương. Bên cạnh chiếc xe ô tô, có một chiếc cặp đen cũ. Toàn bộ số vàng trên xe đã bị đối tượng lấy hết.

Lực lượng công an quận Hà Đông đang tiến hành bảo vệ và khám nhiệm hiện trường, truy tìm tung tích hung thủ.

CHIA SẺ