Dan Truong

Đan Trường vừa thử sức mình với một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Dan Truong
Đan Trường khiến fan bất ngờ khi vừa tung MV có tựa đề Yêu nhau bao lâu. Đây là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Việc hợp tác giữa Đan Trường và Phan Mạnh Quỳnh, hai người theo đuổi hai trường phái âm nhạc khác nhau khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ. 
Dan Truong
Đan Trường cho biết vì mê mẩn ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh và nóng lòng muốn “khoe” với fan nên anh đã “tham lam” tung ra bản đầy đủ của audio. MV ghi lại những cảnh quay đẹp mắt, những cung đường biển hút hồn tại Nha Trang.
Dan Truong
Đan Trường rất thích thú và cảm thấy hào hứng với sản phẩm mới này. Anh hi vọng đây sẽ là một ca khúc được đông đảo khán giả đón nhận.
Dan Truong
Hiện tại, Đan Trường đang tất bật chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát “Cảm ơn đời”.  Theo tiết lộ, đây là một liveshow hoành tráng với số tiền đầu tư lên đến 6 tỷ đồng. 
Dan Truong
Đây là Liveshow lớn nhất hiện nay với diện tích khoảng 1.000 m2 và thu hút khoảng 14.000 khán giả. Chương trình gây sốt khi quy tụ sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi bật như Cẩm Ly, Lam Trường, Thanh Thảo, Phương Thanh, cùng nhiều giọng ca ăn khách như Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm, Isaac (nhóm 365), Ngô Kiến Huy… 
Dan Truong
                                               Vẻ đẹp không tuổi của Đan Trường