A hau quoc te Thuy Van

Với thành tích Á hậu 4 Hoa hậu quốc tế – Miss International 2015, Thúy Vân đã được mời tham dự Gặp gỡ VTV 2015 giao lưu cùng các “bậc tiền bối” như NSND Trà Giang, NSND Thế Anh, nhà văn Chu Lai, Giáo sư Đông A,và đông đảo nghệ sĩ tên tuổi có đóng góp trong năm qua Phi Nhung, Lan Phương, MC Bình Minh,…

A hau quoc te Thuy Van tham gia 'Gap go VTV 2015'-hinh-anh-2
 Không chỉ có cơ hội được chia sẻ về những thành tích của bản thân tại cuộc thi “Hoa hậu quốc tế – Miss international 2015”, Thúy Vân còn được trò chuyện, làm quen cũng như hiểu hơn về các bậc nghệ sĩ, nhà khoa học đi trước đã có nhiều cống hiến lớn lao đối với nền nghệ thuật nước nhà như: NSND Trà Giang, NSND Thế Anh, Giáo sư Đông A, nhà văn Chu Lai,…
A hau quoc te Thuy Van tham gia 'Gap go VTV 2015'-hinh-anh-3
 Tham gia buổi tiệc đặc biệt, Thúy Vân đã chia sẻ với MC Bình Minh và BTV Diễm Quỳnh cũng như khán giả về một năm nhìn lại. “Cuộc sống của Vân đã thay đổi rất nhiều sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Vân nhận được nhiều hơn tình yêu thương từ khán giả, có người còn nhắn tin qua facebook hoặc gửi tin nhắn chúc mừng Vân đã giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Ngoài ra, nhờ danh hiệu Á hậu 4 cuộc thi ‘Hoa hậu quốc tế’, Vân đã có thêm sức ảnh hưởng để thực hiện những dự án của mình, cũng như trở thành người đại diện cho các quỹ từ thiện giúp ích cho cộng đồng nhiều hơn”, Thúy Vân chia sẻ.
A hau quoc te Thuy Van tham gia 'Gap go VTV 2015'-hinh-anh-4
Trong buổi ghi hình “Gặp gỡ VTV 2015”, trước câu hỏi điều cô mong muốn có được trong năm 2016 là gì, Thúy Vân đã không ngần ngại trả lời: “Đó là sự thông thái! Thúy Vân mong muốn có được sự thông thái. Thúy Vân luôn xác định kiến thức là điều vô cùng quan trọng với một người đẹp, đặc biệt khi giành được vị trí cao tại một cuộc thi nhan sắc thì điều này càng trở nên quan trọng hơn. Vì thế, Thúy Vân luôn dành thời gian trau dồi kiến thức bất cứ khi nào có thể.
A hau quoc te Thuy Van tham gia 'Gap go VTV 2015'-hinh-anh-5
 Còn với các dự định công việc trong năm 2016, Thúy Vân chia sẻ: “Việc tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á trong vai trò một MC là bước ngoặt khiến Vân quyết định trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên Vân đã nhờ tới sự hỗ trợ của nhiều đàn anh trong nghề. Ngoài ra, Vân sẽ dành thời gian để làm công tác thiện nguyện cũng như viết một dự án mới liên quan đến giáo dục”.
A hau quoc te Thuy Van tham gia 'Gap go VTV 2015'-hinh-anh-6
Trong không khí nô nức chào đón năm mới, Thúy Vân đã thể hiện lại “My Vietnam”, ca khúc được cô sáng tác trước khi sang Nhật thi “Miss International 2015” và kêu gọi sự hưởng ứng của các khách mời tham gia chương trình. 
A hau quoc te Thuy Van tham gia 'Gap go VTV 2015'-hinh-anh-7
 Hiện tại, Thúy Vân vẫn tập trung làm MC cho các chương trình song ngữ như đúng định hướng nghề nghiệp mà cô đặt ra khi trả lời phỏng vấn báo chí
A hau quoc te Thuy Van tham gia 'Gap go VTV 2015'-hinh-anh-8
 Tới đây vào ngày 24.1.2016, Thúy Vân sẽ là một trong 3 gương mặt đại sứ của chương trình HCMC Run cùng Phillip Nguyễn và Tăng Thanh Hà.