5 nam sinh lớp 9 lao vào nhà giở trò đồi bại với cô giáo

Ảnh minh họa

Thấy cô giáo tiểu học đang ngồi soạn bài để ngày mai lên lớp, 5 nam học sinh lớp 9 đã lao vào khống chế và giở trò đồi bại.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc một giáo viên tiểu học bị 5 học sinh lớp 9 khống chế và giở trò đồi bại.

Theo đó, vào đêm ngày 24/12, cô giáo Nguyễn T H, (SN 1988, giáo viên trường Tiểu học Loóng Luông) dạy lớp cắm bản Suối Bon, xã Loóng Luông đang ngồi soạn bài để chuẩn bị ngày mai lên lớp thì bất ngờ bị 5 nam thanh niên lao vào khống chế.

Sau đó, các đối tượng này đã giở trò đồi bại với cô Nguyễn T H mặc cho nạn nhân van xin.

Sau khi các đối tượng này bỏ đi, cô giáo Nguyễn T H đã thông báo chính quyền địa phương và đến sáng ngày hôm sau (25/12), cô H đã viết đơn tố cáo về sự việc trên lên Công an huyện Vân Hồ.

Nhận được tin báo và đơn tố cáo của cô giáo H, xác định sự việc có tính chất cực kì nghiêm trọng, gây hoang mang cho người dân, Công an huyện Vân Hồ đã quyết tâm nhanh chóng bắt được các đối tượng gây ra vụ việc để mang lại bình yên cho nhân dân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vân Hồ đã nhanh chóng xác định được các đối tượng gây án và bắt tạm giam 5 đối tượng liên quan đến vụ án nghiêm trọng này gồm:

Lý Văn Hạnh, Bàn Văn Hùng (SN 1999), Bàn Văn Sơn, Bàn Văn Dương, Bàn Văn Hiệu (SN 2000) đều trú tại bản Suối Bon và đang học lớp 9 trường THCS Loóng Luông. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng này đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình.

Trao đổi với PV, một đồng chí Công an huyện Vân Hồ cho biết Công an huyện Vân Hồ vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Hiện vụ việc trên đang được Công an huyện Vân Hồ tiếp tục điều tra và làm rõ.